GIỚI THIỆU

Công ty CÔNG TY GIÚP VIỆC TỐT - Giupviectot.com là công ty chuyên cung cấp "dịch vụ giúp việc gia đình" tại Hà Nội.
Với 2 gói dịch vụ chính :
Được thành lập năm 2013. Hiện tại Giupviectot.com đã phục vụ trên 1000 gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội. Giúp kết nối lao động nông thôn đi làm , góp phần xóa đói giảm giảm nghèo cho các vùng nông thôn.

Người giúp việc do Giupviectot.com giới thiệu đảm bảo các tiêu chí
:
 - Hồ sơ rõ ràng, đầy đủ
 - NGV có tư cách đạo đức tốt
 - NGV được đào tạo, phân loại ngay từ đầu
 - NGV có sức khỏe đảm bảo

Ngoài dịch vụ cung cấp người giúp việc theo giờ , giúp việc ăn ở lại hiện tại Giupviectot.com còn cung cấp thêm dịch vụ
 - Giúp việc tết : Dành cho các gia đình cần người làm từ 24 đến mùng 6 tết khi người giúp việc ăn ở lại về quê
 - Giúp việc đột xuất: Dành cho các gia đình cần gấp người giúp việc lau dọn nhà cửa khi dọn đến nhà mới, Khi chuẩn bị liên hoan sinh nhật.
 - Giúp việc giờ hành chính: Là gói dịch vụ cung cấp cho gia chủ người giúp việc đi làm theo giờ hành chính, hoặc sáng đi tối về. Gói dịch vụ này sẽ mang lại lợi ích rất lớn khi các gia đình ở Hà Nội không có nhu cầu để người giúp việc ở lại nhà qua đêm.

Nhìn nhận của Giupviectot.com về nghề giúp việc gia đình
Giúp việc đã được nhà nước công nhận là một nghề, Khi hoạt động trong lĩnh vực này . Chúng tôi quan niệm đã nghề là phải là nghề chuyên nghiệp.
Nghề giúp việc gia đình là một nghề rất nhân văn. Khi mà sự quan tâm của khách hàng chính là nguồn thu nhập cho các phụ nữ nông thôn. Mang lại cuộc sống ấm no. Giúp đỡ các gia đình khó khăn.
Giupviectot.com cùng với những người lao động chân chính của mình đang rèn luyện, nỗ lực để chuyên nghiệp hơn, để góp phần thay đổi quan niệm, cách nhìn của Xã Hội Việt Nam về “NGƯỜI” và “NGHỀ” GIÚP VIỆC.Comments